Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên ( P504 tòa nhà Tây Hồ, Số 19 Phố Tố Hữu )

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên ( P504 tòa nhà Tây Hồ, Số 19 Phố Tố Hữu )

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên là việc thiết kế, triển khai thi công lắp đặt kết nối nhiều máy tính với nhau (thường bằng dây cáp mạng) để tạo thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu Internet và sử dụng các phần mềm để giao tiếp thông tin giữa các máy tính với nhau.

Hiện nay có nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng Lan khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng mạng Lan từ mức đơn giản như trong gia đình nhà hàng, quán cafe các công ty vừa và nhỏ cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

                                            Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

Nam Thái là đơn bị chuyên tư vấn và thi công mạng trong nội thành Hà Nội dành cho văn phòng, trường học, bệnh viện, gia đình, chung cư, tiệm net, quán cafe, shop thời trang…. 

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt hệ thống mạng nội bộ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

– Giá cả thi công phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách: Đi dây trần, đi ống gen, đi xuyên tường, đi trên trần thả… Phụ thuộc vào loại hình lắp đặt: hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng… Lắp đặt ngoài trời hay trong nhà… Khẳng định giá cả dịch vụ luôn là thế mạnh của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách 1 hệ thống mạng hoàn hảo nhất. Hình thức gọn gàng, sạch đẹp, hệ thống hoạt động ổn định, hoàn toàn không bị chập chờn, xung đột.

 

Thi công lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên sử dụng thiết bị sau:

Tủ mạng: tủ mạng 6u là một loại tủ rack có kích thước nhỏ nhất trong các loại tủ rack (tủ mạng, rack 6u) chỉ cao 320mm x rộng 550mm x sâu 400, chúng thường chỉ được sử dụng để chứa các loại thiết bị mạng nhỏ và với số lượng ít (ví dụ: tủ mạng 6u để chứa Switch, modem hoặc đầu thu camera).Trong các không gian nhỏ hẹp người ta thường lựa chọn cách treo loại tủ này lên tường để tiết kiệm không gian, cũng bởi vậy mà tủ rack, tủ mạng 6u còn được người sử dụng gọi với cái tên khác là tủ rack treo tường (tủ mạng treo tường).

Switch (Hub): hay còn gọi là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối tập trung về đây.

Router: hay còn gọi là Moderm là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sãn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Dây mạng Cap5e: loại cáp mạng cơ bản nhất, gồm hai loại là UTP không có lớp lá kim loại giảm nhiễu và FTP có lớp lá kim loại giảm nhiễu. Có tác dụng truyền dẫn tín hiệu, thường được sử dụng trong mạng máy tính Ethernet.

Quy trình lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên:

  1. Khảo sát hệ thống mạng Lan: Mặt bằng, đường điện, đường mạng sau đó báo giá và đưa ra phương án tối ưu nhất.
  2. Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng: Đo dây mạng, đi gen, bấm đầu mạng, khoan tường, thiết lập wifi…
  3. Nghiệm thu chạy thử hệ thống, chuyển giao cho khách hàng.
  4. Thanh toán, xuất hóa đơn VAT nếu như khách hàng yêu cầu.

Một số hình ảnh lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên:

 

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

   

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

      Lắp đặt thi công mạng Lan tại Tân Kiên

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024.777.99.555

 info@namthaigroup.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h