Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Thi công lắp đặt mạng Lan cho Công ty INTIMEX

Thi công lắp đặt mạng Lan cho Công ty INTIMEX

Công ty Nam Thái chuyên thiết kế thi công mạng Lan nội bộ cho các văn phòng, công ty trên diện nhỏ và lớn tại Hà Nội với giá thành canh tranh nhất. Nam Thái đảm bảo nhanh và tính thẩm mỹ , luôn thiêt kế thi công mạng máy tính gọn gàng đẹp nhất..

Xây dựng hạ tầng cơ sở cho 1 hệ thống mạng giúp bạn có được một hạ tầng tiến bộ, tuân hành theo một số tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới cho những hệ thống mạng LAN/WAN/WIFI. đảm bảo ngân sách góp vốn đầu tư, được chấp nhận đơn giản tiến hành, tích hợp, nâng cấp không ngừng mở rộng các các loại thiết bị và những ở đâu một cách dễ dàng và đơn giản với hiệu quả cao nhất

Hạ tầng cơ sở của mạng lưới thi công hệ thống mạng máy tính bao gồm hệ thống cáp mạng, Switch, router, patch panel, Rack, Server hệ thống điện nguồn cung cấp & các mạng lưới hệ thống đảm bảo khác cho mạng lưới hệ thống như hệ thống chống sét,…

  1. Đôi điều về mạng LAN

Mạng LAN có khả năng hiểu là một mạng cục bộ truyền dữ liệu tốc độ cao & số lượng giới hạn trong 1 khoanh vùng phạm vi nhỏ như công sở, gia đình hay cửa hàng dùng làm kết nối với nhau các máy tính cá thể, máy in, sever & các các loại thiết bị khác. Để thi công lắp đặt mạng LAN thì ít nhất cần phải có hai máy tính xách tay, một card mạng (Network Interface Card, NIC) cho 1 laptop, các phương tiện đi lại liên kết, thường là dây cáp mạng, hệ điều hành mạng (Network operating system).

  1. Công tác chuẩn bị thi công lắp đặt mạng Lan cho Công ty INTIMEX 

Không khó để chúng ta cũng có thể tìm kiếm ra một địa chỉ xây cất lắp đặt mạng tận nơi với giá rẻ, nhưng để tìm một nơi đáng tin cậy cùng với chính sách Bảo hành tận nhà dài lâu thì không dễ dàng. các bạn nên tìm và chọn lựa đơn vị chức năng kiến tạo có thương hiệu tốt, có dịch vụ hậu mãi ổn định để bảo đảm an toàn những quyền hạn cho khách hàng.

  • Việc thiết kế, thi công mạng LAN không quá khó nhưng mang lại sự tiện lợi khá lớn nên đang rất được người dùng quan tâm. Mạng LAN có nhiều quy mô và mức độ phức tạp khác nhau, nó có thể chỉ liên kết vài ba máy tính cá nhân hoặc phức tạp hơn thì có máy tính trung tâm (Máy chủ Server) cho phép những người dùng trao đổi thông tin với nhau và thâm nhập vào các cơ sở dữ liệu dùng chung.
  • Một hệ thống khi thi công mạng sử dụng cáp đồng để truyền tải giữ liệu thì khoảng cách thường bị giới hạn tối đa là 100m. Khi có các điểm mạng trên 100m mà sử dụng cáp đồng sẽ cho tốc độ thấp và đường truyền không ổn định hoặc thậm chí không thể kết nối. Do vậy, thi công mạng sử dụng cáp quang để kết nối các điểm mạng trên 100m với nhau là điều thực sự cần thiết để hệ thống hoạt động ổn định và có tốc độ cao.

Khi chúng ta cần thi công mạng LAN cho doanh nghiệp hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hotline: 0904.924.934. Nam Thái chúng tôi cũng đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ có nhiều kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt, chúng tôi tự hào khi có đội thợ giàu kinh nghiệm, chớp được tốt mọi trường hợp để thiết kế lắp ráp nhanh nhất cho quý khách. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng dịch vụ bảo hành lâu dài cho các bạn.

 Những dịch vụ Nam Thái cung cấp:

– Chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế kiến thiết, lập dự toán & kiến thiết lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu chế xuất, khu văn phòng thao tác.

– Lắp đặt mạng lan cho những công sở mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.

– Hệ thống điện nhẹ & mạng LAN: hỗ trợ tư vấn, kiến thiết, lập dự toán, kiến tạo & lắp đặt mạng lưới hệ thống mạng, mạng lưới hệ thống điện, mạng lưới hệ thống tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh, mạng LAN, wifi.

– Thay thế sửa chữa, nâng cấp, cải tạo & khắc phục mạng lưới hệ thống mạng, mạng lưới hệ thống điện, mạng lưới hệ thống tổng đài điện thoại cho Công Ty, giúp Doanh Nghiệp cải thiện và sâu sát kết quả việc làm.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống thống mạng máy tính

– Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, trung thực.
– Cung cấp chiêu bài xây đắp trọn gói phù hợp với đề xuất kiến nghị từ người sử dụng.
– Thiết kế nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí hữu ích nhất cho các bạn.
– Xây cất theo hướng rất có thể dễ dàng chuyển đổi hay phối hợp thêm máy tính xách tay cho hệ thống.
– Chỉ dẫn chi tiết cụ thể cho các bạn cách sử dụng mạng với các dữ liệu cần thiết.
– Luận điểm bảo đảm sự ổn định, bảo mật thông tin & đáng tin cậy cho mạng lưới hệ thống luôn luôn được chú trọng.
– Công tác sau kiến tạo luôn tốt nhất, hỗ trợ quý khách không lấy phí khi gặp bảo trì mạng.
– Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng chỉ hóa đơn thu chi không thiếu thốn.

Một số hình ảnh thi công ở Trần Hưng Đạo

Thi cong lap dat mang Lan cho cong ty INTIMEX

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống mạng tại doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.!!!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024.777.99.555

 info@namthaigroup.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h