Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Thi công lắp đặt mạng Lan cho văn phòng tại Cầu Giấy

Thi công lắp đặt mạng Lan cho văn phòng tại Cầu Giấy

Sự quan trọng khi lựa chọn đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống mạng lan tại nhà
Ngày nay Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, Internet là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong mọi công việc, vừa giúp thúc đẩy năng suất vừa giúp hiệu quả tăng lên đáng kể. Thật khó có thể tưởng tượng ra hệ lụy khi một đơn vị đang làm việc bỗng nhiên bị gián đoạn vì sự cố Internet. Chính vì thế việc thi công lắp đặt một hệ thống mạng chuẩn, chất lượng với tốc độ cao là điều rất cần thiết với các doanh nghiệp, công ty.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, thế nhưng không phải tất cả đều đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ đạt chuẩn, chất lượng. Vậy khách hàng nên lắp đặt hệ thống mạng lan tại nhà tại đâu?

Lắp đặt hệ thống mạng lan tại nhà chất lượng tại Nam Thái

Nam Thái là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt mạng cho các gia đình, văn phòng công ty tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết tuổi thọ lâu dài của hệ thống mạng sau khi lắp đặt, chất lượng và tốc độ  sử dụng cao, có đầy đủ bảo hành sau khi thi công mạng.

Thông thường với những khu vực địa lý nhỏ thì lắp đặt mạng lan là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, cài đặt các thiết bị mạng như router, switch, cấu hình thiết bị mạng cũng đơn giản hơn trong lắp đặt và sửa chữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công mạng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp, lên phương án thi công và dự tính mức chi phí để khách hàng  có thể nắm bắt và đưa ra quyết định. Nếu đồng ý thì sẽ tiến hành lắp đặt, có hóa đơn VAT thanh toán, phiếu bảo hành, bảo trì hệ thống sau lắp đặt.

Là một đơn vị uy tín trên thị trường, Nam Thái luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0904.924.934 chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức đế khảo sát, tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN tại nhà.

Quy trình thi công mạng Lan

  1. Khảo sát hệ thống mạng Lan: Mặt bằng, đường điện, đường mạng sau đó báo giá và đưa ra phương án tối ưu nhất.
  2. Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng: Đo dây mạng, đi gen, bấm đầu mạng, khoan tường, thiết lập wifi…
  3. Nghiệm thu chạy thử hệ thống, chuyển giao cho khách hàng.

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ lắp đặt mạng của Nam Thái:

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt hệ thống mạng nội bộ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

– Giá cả thi công phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách: Đi dây trần, đi ống gen, đi xuyên tường, đi trên trần thả… Phụ thuộc vào loại hình lắp đặt: hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng… Lắp đặt ngoài trời hay trong nhà… Khẳng định giá cả dịch vụ luôn là thế mạnh của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách 1 hệ thống mạng hoàn hảo nhất. Hình thức gọn gàng, sạch đẹp, hệ thống hoạt động ổn định, hoàn toàn không bị chập chờn, xung đột.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống mạng tại doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024.777.99.555

 info@namthaigroup.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h