Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ – Chuyên nghiệp 0904.924.934

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ  là một tập hợp gồm nhiều máy tính được kết nối với nhau thông qua một đường truyền là một hệ thống các thiết bị truyền dẫn có dây hay không dây, để từ đó máy tính có thể trao đổi thông tin qua lại với nhau.

 lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ

Nam Thái là một trong những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công mạng lan, wan, wifi tại tất cả các quận huyện trong nội thành Hà Nội. cho các doanh nghiệp, hệ thống trường học, cơ quan công sở. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên mạng máy tính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng chắc chắn xẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để hệ thống mạng máy tính chạy hiệu quả và đạt hiệu xuất cáo nhất thì hệ thống đường truyền là một trong các yếu tố rất quan trọng vì nó quyết định tới tốc độ truyền tải và sự ổn định trong hệ thống.

Quy trình lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ

 lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ

                                                             lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ

– Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu

Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để biết mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho phù hợp với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản khảo sát mới đưa ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

– Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách

–Thanh toán xuất hóa đớn VAT nếu khách hàng yêu cầu, Bảo hành lắp đặp trong vòng 1 năm

Lợi ích lắp đặt mạng Lan tại Đào Duy Từ mà Nam Thái chúng tôi đem lại:

– Truy cập mọi lúc mọi nơi…

– Quản lý tập trung …

– Kết nối nhanh chóng tất cả các thành viên

– Truy cập và quản lý từ xa

– In ấn tiện lợi, tiết kiệm

– Chia xẻ thư mục trong công ty giúp giảm chi phí về máy in…

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp mạng lan điện nhẹ , thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

 Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn… Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024.777.99.555

 info@namthaigroup.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h