Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung Hòa – Chuyên nghiệp nhất

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung Hòa

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung Hòa

                                            Thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung Hòa

Công ty Nam Thái với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mạng, các hệ thống điện nhẹ, chúng tôi được quý khách hàng biết đến trong sự tận tâm, chu đáo và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Thi công mạng cho văn phòng, trường học, tòa nhà, bệnh viện, chung cư…. hiện nay là dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ vì nhu cầu cấp thiết của nó.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, Nam Thái chuyên nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ, camera quan sát, thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung Hòa là kết nối các mạng nội bộ với nhau,để chia sẻ tài nguyên trong mạng nội bộ ,tạo cho sự nhạy bén trong công việc, mạng lại hiệu quả cao trong công việc

Thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung Hòa

Thi công thi công lắp đặt mạng Lan tại Trung hòa có sử dụng những thiết bị sau:

 

– Server: là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.

– Router: còn gọi là Moderm là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.

– Access point: hay có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… hoặc máy tính để bàn có gắn một card wireless

– Switch (Hub): hay còn gọi  là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối tập trung về đây..
Ngoài việc thi công hệ thống mạng Lan, chúng tôi còn chuyên lắp đặt camera quan sát, cung cấp các giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp, lắp đặt tổng đài điện thoại…Nhận sữa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Mặt khác, chúng tôi còn phân phối các linh kiện chính hãng với giá cả hợp lí, có thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng.

 

Quy trình thi công lắp đặt lắp đặt mạng Lan tại Trung hòa của Nam Thái

Bước 1:

+ Khảo sát và tư vấn thiết kế hệ thống mạng.
+ Tìm hiểu, ghi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
+ Khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt hệ thống mạng.
+ Tư vấn và đưa ra giải  pháp tối ưu cho việc lắp đặt
+ Tư vấn về việc mua, chọn thiết bị phù hợp.
+ Lập dự toán cho toàn bộ hệ thống.
Bước 2:

+ Triển khai thi công hệ thống mạng và lắp đặt
+ Triển khai kéo cable theo sơ đồ thiết kế.
+ Đánh dấu các điểm kết nối.
+ Đo kiểm tín hiệu đường truyền.
+ Cài đặt và cấu hình hệ thống Server – Client, chia sẻ tài nguyên – Bảo mật hệ thống.
+ Kiểm tra sự tương thích và ổng định của hệ thống.
Bước 3:

+ Bàn giao hệ thống sau khi đã thi công hệ thống mạng.
+ Bàn giao sơ đồ đi dây, vị trí lắp đặ thiết bị.
Bước 4:

+Thanh toàn, xuất hóa đơn nếu như khách hàng yêu cầu

Để thi công hệ thống mạng được tốt nhất, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công mạng. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 024.777.99.555

 info@namthaigroup.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h