Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Vì sao thang cáp 200×100 được sử dụng phổ biến?

Thang máng cáp không còn lạ gì với các công trình cần đi dây điện nhiều. Trong đó thang cáp 200×100 là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề. Là vật dụng ứng dụng trong quá trình bảo quản, sắp xếp đường ống và dây dẫn. Loại này có chất liệu cách điện tốt, đảm bảo thẩm mỹ và có nhiều lợi ích thiết thực. Cùng Nam Thái tìm hiểu thông tin chi tiết hơn qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

>> Phụ kiện máng cáp chất lượng cao và những điều nên biết

Lý do thang máng cáp 200×100 được sử dụng nhiều

Thang máng cáp là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Ngoài ra trong cuộc sống, vật liệu này cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình hiện nay. Quá trình lắp đặt hệ thống điện đòi hỏi cần đáp ứng nhiều tiêu chí. Theo đó, thang cáp 200×100 có thể linh hoạt trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ. Đây cũng chính là lý do cốt yếu để nhiều người ưu tiên lựa chọn thiết bị này.

  1. Tính thẩm mỹ cao

Hệ thống thang cáp dùng để quản lý, sắp xếp những loại dây cáp điện của công trình nhằm tối ưu hóa chất lượng. Đồng thời, chúng còn đảm bảo sự an toàn cho dây cáp, loại trừ các rủi ro do xước, rách vỏ trong quá trình sử dụng.

Một hệ thống dây dẫn được sắp xếp gọn gàng, có tổ chức, khoa học sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn. Việc này sẽ giúp cho người thợ dễ dàng xử lý nếu có trục trặc xảy ra. Điều đó góp phần làm cho việc thi công thêm đơn giản, dễ thao tác, lắp đặt và mang lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, thang cáp 200×100 còn được áp dụng cho các công trình lớn, bắt trực tiếp hoặc đi âm tường. Trong nhiều công trình, thang cáp còn kết hợp cùng một số vật liệu khác để phối cảnh. Những điều kể trên góp phần mang đến tính thẩm mỹ cho không gian.

Vì sao thang cáp 200x100 được sử dụng phổ biến?

  1. Tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt

Sử dụng thang cáp 200×100 giúp đơn giản hóa việc thiết kế hệ thống dây dẫn tổng. Việc này thực tế tiến hành sẽ tương đối phức tạp. Bởi chúng được cấu thành từ những hộp nối cáp, kéo cáp và những giá đã cho hệ thống dẫn cáp.

Tuy nhiên với thang cáp 200×100, tất cả sẽ được tối ưu nhất. Người thợ sẽ không mất nhiều thời gian để lắp đặt và chi phí để thi công cũng được tiết kiệm hơn. Mặt khác, yêu cầu kinh nghiệm người thi công không quá cao như hệ thống ống dẫn thông thường.

  1. Không yêu cầu bảo trì thường xuyên

Lắp đặt hệ thống thang cáp 200×100 giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc bảo trì. Vì hệ thống này có độ bền cao, không yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên. Sự hư hỏng của lớp vỏ cách điện trong hệ thống thang cáp rất ít khi xảy ra.

Tuy nhiên dây dẫn trong hệ thống có thể hư hỏng nếu quá trình kéo vào đường ống dẫn không được chú ý. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc lực kép quá mạnh hay kích cỡ của ống dẫn trước khi lắp đặt để tránh tình trạng tắc nghẽn dây dẫn khi vận hành.

Hệ thống thang cáp thường được sử dụng cho hệ thống dây điện và cáp trong các nhà máy, tòa nhà, chung cư, v.v. Hệ thống thang máng cáp 200×100 thường được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các loại cáp chuyên dụng cho phân phối điện hoặc cáp tín hiệu thông tin liên lạc.

Thang cáp 200x100thích hợp cho việc quản lý cáp trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích khi thay đổi toàn bộ hệ thống dây điện vì chúng nằm trong thang cáp.  Sử dụng thang máng cáp là giải pháp tiết kiệm và bảo vệ dây dẫn hàng đầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về báo giá thang cáp 200×100, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 – 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com