Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Thành lập vào năm 2012 công ty TNHH đầu tư TMDV Nam Thái ban đầu là chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thi công hệ thống điện nhẹ, an ninh, báo cháy, chữa cháy… cho các cửa hàng, văn phòng, nhà máy, hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận… Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật của chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đồng thời thường xuyên được đào tạo bởi  chuyên gia trong nước và ngoài nước đến từ các thương hiệu chúng tôi đã và đang phân phối.

Tập thể cán bộ nhân viên Nam Thái  (2015)

Với kinh nghiệm đồng thời là thế mạnh Công ty Nam Thái ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị, những tiện ích cho người dân giúp cho đời sống và sinh hoạt được an toàn và tiện nghi hơn.

Trở thành thương hiệu việt nam, nhà cung ứng sản phẩm và thi công hệ thống hạ tầng CNTT, viễn thông, an ninh, PCC hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và hài lòng tuyệt đối, Nam Thái chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về tính chuyên nghiệp, uy tín chất lượng đồng thời tập trung tối đa nguồn lực cho sự phát triển và xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.

Là khách hàng của Nam Thái quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hiểu rõ yêu cầu cũng như tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng đồng thời cảm nhận được sự hiệu quả từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Với phương châm “Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế là nhà phân phối tin cậy của quý khách hàng tại thị trường Việt Nam“, Nam Thái đã và đang hướng tới một chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nam Thái mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trên mọi miền cả nước!