Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Những điều có thể bạn chưa biết về tổng đài ảo

Tổng đài điện thoại ảo đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp còn ngần ngại chưa sử dụng bởi một số hiểu sai về tổng đài ảo. Vậy chi tiết ra sao? Cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết nhé!

>> Cách giúp bạn lựa chọn modem wifi chất lượng tốt

1. Tổng đài ảo chỉ dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo đã có từ lâu ở Việt Nam và với đa số mọi người. Những người chưa từng dùng qua dịch vụ này khi xem quảng cáo hay các bài viết sơ lược về tổng đài đều dễ hiểu lầm đây là dịch vụ chỉ dành cho doanh nghiệp. Thực tế, doanh nghiệp đúng là đối tượng khách hàng mà các nhà cung cấp tổng đài ảo hướng tới nhưng dịch vụ này không chỉ dành cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là cá nhân có nhu cầu sử dụng tổng đài, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ. Giúp bạn đăng ký tổng đài ảo nhanh chóng, tiện lợi giống như đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Những điều có thể bạn chưa biết về tổng đài ảo

2. Chi phí cho dịch vụ tổng đài ảo cao

Nhiều đơn vị cho rằng với một hệ thống tổng đài ảo thì chi phí sử dụng là rất lớn. Chi phí phát sinh nhiều, sử dụng không có lợi cho người kinh doanh. Điều này hoàn toàn không đúng, nếu bạn được tư vấn và lắp đặt tổng đài điện thoại bởi một đơn vị uy tín thì sẽ có gói cước tổng đài số phù hợp với doanh nghiệp, không phát sinh thêm nhiều chi phí “linh tinh”. Trừ khi khách hàng cần sử dụng thêm các tiện ích có phí không đi kèm gói cước mình đã chọn khác.

3. Thời gian đăng ký tổng đài ảo rất lâu

Thời gian hoàn tất các thủ tục đăng ký là một trong những vấn đề doanh nghiệp quan tâm, bởi nếu giống như các “cơ quan nhà nước truyền thống” thời gian để đăng ký tổng đài ảo sẽ kéo dài rất lâu và nếu doanh nghiệp đang cần dùng gấp tổng đài ảo để hoàn thiện hoạt động marketing của mình trong 1 quỹ thời gian ngắn thì thực sự rất khó khăn.

Thực tế thì việc đăng ký có khi chỉ mất 30 phút là bạn sẽ sở hữu ngay một tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp.

4. Mất thêm chi phí bảo trì khi sử dụng

Có thể nói tùy theo từng nhà cung cấp mà doanh nghiệp có thể phải chi trả nhiều loại chí phí bên cạnh chi phí ban đầu như phí phát sinh thêm, phí sử dụng tiện ích bổ sung. Thông thường các nhà cung cấp tổng đài ảo Việt Nam hiện nay không tính thêm chi phí bảo trì cho khách.

Tuy nhiên, có một dạng chi phí thường xuất hiện khi đăng ký sử dụng dịch vụ là chi phí bảo trì. Với loại chi phí này, thông thường với hầu hết các nhà cung cấp tổng đài ảo tại Việt Nam đều tính thêm chi phí bảo trì cho khách hàng trong chi phí dịch vụ.

Đặc biệt nếu tìm được nhà cung cấp uy tín, khách hàng không chỉ không phải trả chi phí bảo trì. Mà cả phí phát sinh thêm đều không cần phải trả mà chỉ cần phải trả phí dịch vụ ban đầu đã có thể thoải mái sử dụng toàn bộ dịch vụ tổng đài chất lượng nhất rồi đấy.

Do đó, nên cân nhắc và lựa chọn kỹ nhà cung cấp để có dịch vụ vừa rẻ vừa tốt cho mình bạn nhé!