Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Thi Công Mạng Lan Văn Phòng & Những Điều Cần Lưu Ý Sau Thi Công

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều hoạt động chủ yếu sử dụng máy tính để quản lý và làm việc. Mỗi một văn phòng hay công ty được xây dựng hay chuyển dời đều phải cần chuẩn bị thi công mạng LAN văn phòng chắc chắn và đủ mạnh, đủ an toàn cho doanh nghiệp của mình và việc này thường phải tốn mất khoảng 1 vài tháng đối với những dự án thi công hệ thống mạng lớn. Bạn phải đảm bảo làm sao để khi văn phòng hay công ty được xây dựng hay chuyển dời mọi thứ xong xuôi thì công trình thi hệ thống mạng cũng đã xong.

Để làm được điều này cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên thi công hệ thống mạng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo công trình thi công mạng đúng tiến độ.

Công ty  Nam Thái với đội ngũ chuyên gia về phần cứng, phần mềm, cũng như thiết bị mạng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, tư vấn và triển khai, cung cấp Giải pháp cho các Dự án, cũng như các dịch vụ cho các văn phòng, cơ quan, các công ty,…

Thi công mạng LAN

Thi công mạng LAN

Sau khi đã thiết kế, thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan wifi cho công ty, Chúng tôi Nam Thái sẽ nêu ra 4 điều cần lưu ý giúp cho hệ thống mạng văn phòng Hà Nội, hệ thống mạng công ty nội bộ được hoàn thiện hơn và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

  1. Đặt mật khẩu wifi

Sau khi thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan wifi nên đặt mật khẩu wifi do các thiết bị router, access point không dây thường dễ bị xâm nhập nếu không được đặt mật khẩu, và người bên ngoài công ty có thể dễ dàng đánh cắp dữ liệu của công ty. Cho nên sau khi thi công hệ thống mạng văn phòng, thi công hệ thống mạng công ty cần phải đặt mật khẩu mã hóa riêng biệt cho router, access point. Bên cạnh đó, tránh lưu trữ mật khẩu tại máy tính riêng của nhân viên để bảo vệ an toàn dữ liệu. Khi đặt mật khẩu thì nên đặt dưới dạng chế độ PSK hoặc dạng bảo mật WPA2.

  1. Nên bảo vệ an toàn các thiết bị mạng

Với tất cả các thiết bị mạng cho văn phòng cần được bảo vệ bằng cách đặt ở các vị trí kín, hay cũng nên lắp đặt tủ rack để giữ an toàn để tránh người ngoài tiếp cận. Vì khi đó họ có thể bẻ khóa và đánh cắp dữ liệu công ty. Nếu các cổng Ethernet không cần dùng thì nên ngắt khỏi hệ thống mạng văn phòng.

  1. Phân quyền truy cập vào các trang tài liệu quan trọng

Khi chia sẻ các tài liệu chung trong mạng LAN thì cần cấp quyền truy cập cho từng nhân viên, việc làm như vậy sẽ giúp cho các dữ liệu được bảo vệ an toàn. Cụ thể như trưởng phòng sẽ có toàn quyền, các nhân viên trong phòng thì sẽ bị giới hạn quyền. Quyền truy cập giới hạn thường là xem tài liệu, không được xóa, copy.

  1. Tạo tài khoản truy cập riêng cho khách hàng

Nên tránh người ở ngoài hệ thống truy cập vào hệ thống mạng công ty. Vì họ sẽ dễ dàng ăn cắp được các tài khoản, dữ liệu quan trọng của công ty. Cho nên hệ thống mạng công ty cần cung cấp một LAN ảo và 1 SSID riêng biệt cho khách hàng. Hay cũng có thể lắp đặt riêng 1 đường dây Internet vả router không dây cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy gọi theo số 09.111.444.26 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thiết kế mạng lan, lắp đặt mạng nội bộ….

NAM THÁI – ĐƠN VỊ SỐ 1 TRONG DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG LAN