Menu
0904.924.934 info@namthaigroup.com

Thi công lắp đặt mạng LAN tại ngân hàng DongA Bank

Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN là dịch vụ chủ chốt mang tính truyền thống của công ty Nam Thái. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt mạng LAN, WAN cho nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự tin đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật cũng như tiến độ triển khai…

lắp đặt mạng LAN tại ngân hàng DongA Bank

lắp đặt mạng LAN tại ngân hàng DongA Bank

Lợi ích của thi công mạng LAN là gì?

 • Kết nối nhanh chóng tất cả các thành viên
 • Truy cập và quản lý từ xa
 • Quản lý tập trung …
 • In ấn tiện lợi, tiết kiệm
 • Truy cập mọi lúc mọi nơi…
 • Chia sẻ thư mục trong công ty giúp giảm chi phí về máy in…

Quy trình lắp đặt mạng LAN tại ngân hàng DongA Bank

 1. Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu

Công việc này là yêu cầu bắt buộc. Điều này giúp công ty lắp đặt biết mục đích mạng của khách hàng. Sau đó tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư mà thích hợp với vị trí mà khách yêu cầu.

 1. Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Sau khi khảo sát, công ty lắp đặt đưa ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí. Ví dụ như cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

 1. Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công
 2. Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị. Cam kết thi công đúng tiến độ, đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác.

 1. Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách.

Nam Thái với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai hạ tầng công nghệ thông tin với các dự án, tích hợp hệ thống, hệ thống điện nhẹ. Nam Thái chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Các thiết bị phần cứng phục vụ cho hệ thống mạng được đội ngũ kỹ sư của Nam Thái được chọn lọc và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho khách hàng. Nhân lực: kỹ sư hệ thống mạng và các chuyên gia bảo mật máy tính của chúng tôi được đào tạo bài bản qua trường lớp.

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

== >>> Gọi ngay: 

   

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Email: info@namthaigroup.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!